ONLINE SUPPORT : http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung dltuandung Tiếng Việt English
Sản phẩm
Online
Tổng lượt truy cập:
000032268
Tổng lượt truy cập 1 ngày:
: 001
Khách: 001
Trang chủ » Sản phẩm » CÁC LOẠI MÁY NGHIỀN & MÁY XÁT
MÁY NGHIỀN TRỘN DỊCH
Mã sản phẩm: : ND

Máy được thiết kế, chế tạo theo những tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật tiên tiến nhất, phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn GMP-WHO :

- Chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế : ISO 9001: 2008

- Thiết kế máy theo tiêu chuẩn Châu Âu (DIN)

- Hệ thống điện thiết kế phù hợp tiêu chuẩn quốc tế  sử dụng điện an toàn (IEC 364).

Nguyên lý hoạt động : Nguyên liệu được nghiền và pha trộn lẫn nhau khi bị ép chạy vòng qua  lại giữa mặt tiếp xúc của 02 bánh răng côn nghiền dịch , khe hở giữa 02 bánh răng côn điều chỉnh được trong khoảng từ  0,1 -> 1mm. Khi hỗn hợp dịch đạt tới độ mịn và đồng đều cần thiết thì mở van xả để thu sản phẩm.

Máy thích hợp dùng để tán, nghiền tạo nhũ  tương đồng thời pha trộn đều các loại nguyên liệu với nhau tạo thành hỗn hợp dịch đồng nhất. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, thực phẩm, hoá chất,….(Nghiền trộn dịch bao phim, pha chế hỗn hợp dịch có đột nhớt cao,…)

Các phần tiếp xúc với nguyên liệu bằng Inox 316, riêng bánh răng nghiền dịch bằng thép không gỉ (Thép trắng) trắng thích hợp cho tính chất đầu nghiền (hoặc bằng Inox 316 nếu khách hàng yêu cầu).

Bọc bao che mặt ngoài bằng Inox 304

Có cơ cấu để đưa nước vào làm mát buồng nghiền (Không bao gồm máy bơm & nguồn nước lạnh) .

Máy có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Xử lý góc cạnh,  bề mặt trong- ngoài tinh xảo, dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh máy.

Bản để in
Sản phẩm trong nhóm