ONLINE SUPPORT : http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung dltuandung Tiếng Việt English
Sản phẩm
Online
Tổng lượt truy cập:
000304125
Tổng lượt truy cập 1 ngày:
: 001
Khách: 001
Trang chủ » Sản phẩm » CÁC LOẠI MÁY SẤY
MÁY SẤY PHUN
Mã sản phẩm: : SP

Thiết bị thiết kế, chế tạo theo những tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật tiên tiến nhất, phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn GMP-WHO :

- Chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế : ISO 9001: 2008

- Thiết kế máy theo tiêu chuẩn Châu Âu (DIN)

- Hệ thống điện thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế nhằm sử dụng điện an toàn (IEC 364).

Máy được làm hoàn toàn bằng inox. Các phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 316L... các phần còn lại làm bằng inox 304.

Bề mặt trong và ngoài máy được xử lý kỹ lưỡng, đạt độ bóng cao. Vệ sinh máy rất dễ dàng.

Đặc điểm kỹ thuật :

- Đạt tốc độ sấy cao, sau khi được phun thì diện tích bề mặt của nguyên liệu sẽ tăng lên cực lớn. Vào trong môi trường gió nóng thổi 95% - 98% nước sẽ bay hơi ngay lập tức. Thời gian hoàn tất việc sấy cần thiết chỉ trong một số giây.

- Đặc biệt thích hợp cho sấy với các loại nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt độ. Sản phẩm có được các đặc tính tốt : đồng đều, không kết dính thành cục, dễ hoà tan, đạt độ tinh khiết cao và chất lượng tốt.

- Quy trình sản xuất đơn giản, dễ vận hành, dễ điều khiển. Với hàm lượng nước trong dịch 40% - 60%. (Đặc biệt có loại nguyên liệu lên đến 90%) có thể ngay một lần sấy thành tbột hoặc  thành tiền tố sản phẩm. Sau khi sấy không cần phải dập tán  và làm tơi xốp.

Nguyên lý hoạt động :

- Sau khi được lọc và gia nhiệt, khí nóng đi vào khoang phân phối khí ở trên máy sấy. Khí nóng đi vào khoan sấy theo hình dạng đường xoắy xoắn. Qua đĩa phun ly tâm cao tốc từ phía trên tháp sấy, nguyên liệu dịch xoay tròn và được phun thành hạt sương mù cực mịn. Chỉ qua thời gian rất ngắn tiếp xúc với khí nóng, nguyên liệu sẽ được làm khô tạo thành sản phẩm. Sản phẩm được liên tục đưa ra từ đáy của tháp sấy và từ thiết bị xoáy gió tách thành sản phẩm.

Bản để in
Sản phẩm trong nhóm